Substance cho 3DS Max & Render Corona & V-Ray

Ra mắt phiên bản beta của Substance cho 3ds Max plugin. Plugin có thể được sử dụng với các trình kết xuất tiêu chuẩn trong ngành chẳng hạn như V-Ray, Corona, Arnold và Octane.
Substance cho 3DS Max & Render Corona & V-Ray

Tháng 11 năm 2017, chúng tôi đã ra mắt phiên bản beta của Substance cho 3ds Max plugin. Hiện nay, với việc phát hành Autodesk 3ds Max 2019, chúng tôi đang giới thiệu phiên bản chính thức đầu tiên của Substance in 3ds Max.

Substance in 3ds Max trong phiên bản beta hiện đang có sẵn các tính năng để cho bạn khám phá cũng như giúp bạn cải thiện đáng kể quy trình làm việc của mình.

Plugin có thể được sử dụng với các trình kết xuất tiêu chuẩn trong ngành chẳng hạn như V-Ray, Corona, Arnold và Octane.

Với sự trợ giúp từ phản hồi của người dùng, việc thiết lập tài liệu đã được sắp xếp một cách hợp lý và tự động để việc sử dụng của bạn liền mạch với chỉ một cú nhấp chuột.

Tương tự như vậy, chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đáng chú ý đối với các tính năng khác có trong phiên bản beta, chẳng hạn như giao diện thân thiện với người dùng, tăng hiệu suất sử dụng và chế độ quản lý được cài đặt sẵn. Chúng tôi cũng đã tiếp tục tinh chỉnh sự tích hợp nhằm cải thiện đáng kể độ ổn định và quy trình làm việc.

Mục tiêu của chúng tôi là bản 3ds max Substance plugin mới này sẽ mang đến sức mạnh tổng hợp thực sự kết hợp giữa 3ds Max và Substance.

Các tính năng hiện nay rất ổn định và được kiểm tra kỹ lưỡng, nhưng chúng tôi sẽ không phát hành bản chính thức nếu nó không mang lại những cải tiến và tính năng mới!

Chúng tôi đã hỗ trợ thêm cho Corona và Octane 3.06. Cả hai trình kết xuất này đều hỗ trợ cho thiết lập một cú nhấp chuột với các tùy chọn trong thực đơn Substance cùng với Arnold và V-Ray.

Các quy trình làm việc tự động cho Arnold và V-Ray đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi ra mắt bản beta. Với V-Ray, chúng tôi hiện đang nhận được các kết quả chính xác và các loại kênh bổ sung được sử dụng trong quy trình làm việc tự động chẳng hạn như tính mờ.

Các vấn đề về hiển thị tương tác đã được khắc phụ. Bạn có thể cập nhật tài liệu Substance của mình với các trình kết xuất tương tác/tiến bộ như Corona và V-Ray và kết quả sẽ thay đổi mà không cần phải khởi động lại trình kết xuất.

Các thiết lập sẵn Substance (.sbsprs) được tạo ra bằng cách sử dụng plugin giờ đây tương thích với tất cả các công cụ và tích hợp khác của chúng tôi.

Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chia sẻ nội dung Substance và các thiết lập giữa các ứng dụng. Các tính năng Lưu (Saving) và Tải (Loading) đã được cải thiện rất nhiều và ổn định mà bạn có thể tin tưởng.

Để thuận tiện hơn, giờ đây bạn có thể bổ sung và tổ chức các tài liệu Substance bằng cách sử dụng Thư viện Tài liệu 3ds Max: tạo ra các thư viện tài liệu tùy chỉnh bằng cách sử dụng Substance.

Lưu ý quan trọng đối với việc nâng cấp từ bản beta: do các cập nhật và thay đổi quan trọng trong bản phát hành chính thức, các tài liệu Substance được tạo ra bằng cách sử dụng bản beta sẽ không tương thích với bản phát hành chính thức. Vấn đề này sẽ không xảy ra với các phát hành plugin trong tương lai.

Hiện tại, bản gốc của max plugin vẫn được tích hợp và có sẵn để hỗ trợ kế thừa. Plugin mới,trong mục General>Maps trong Slate Editor, được gọi là Substance2.

Sự giúp đỡ của bạn là vô giá trong việc tiếp tục cải tiến các công cụ và tích hợp của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về “Substance cho 3ds Max” nhé !
Nguồn: .allegorithmic