KHÓA HỌC CHỈNH SỬA HẬU KỲ PHOTOSHOP

KHÓA HỌC CHỈNH SỬA HẬU KỲ PHOTOSHOP
KHÓA HỌC CHỈNH SỬA HẬU KỲ PHOTOSHOP

Khóa học miễn phí dành cho học viên tại EKE Center.

Điều kiện tham gia:

1/ Các bạn đã học qua 1 lớp 3D Max cơ bản hoặc Vray 5Steps tại EKE Center.

2/ Các bạn like và share thông tin này trên dòng thời gian của bạn. Với nội dung nói điều gì đó về EKE Center.

3/ Bước cuối cùng là các bạn comment thông tin cá nhận: số điện thoại, tên và email, EKE Center sẽ ghi danh và liên hệ các bạn nhé! Đằng sau một hình ảnh tuyệt vời không chỉ có các thành phần 3D như trước đây bạn từng nghĩ. Khóa học hậu kỳ sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để thay đổi cách tiếp cận của bạn đối với diễn họa kiến trúc – nội thất. Bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn những gì nên làm trong 3Ds Max và những gì trong Photoshop.

Không quá lời khi nói rằng Post Production là khóa học mà bạn không thể bỏ qua. Và để tri ân với những bạn học viên đã ủng hộ EKE Center trong nhiều năm qua. Tôi quyết định traning miễn phí các bạn khóa học này (có trị giá 1.500.000 vnd)

Chỉnh sửa hậu kỳ – Post Production Có thể nói chỉnh sửa hậu kỳ sau render là không thể thiếu cho bất kỳ Renderman nào, bởi khả năng mang lại hình ảnh vượt trội vô cùng mạnh mẽ của nó. Nếu biết được công đoạn này, bạn sẽ tiết kệm đến 30% thời gian bỏ ra để hoàn thành tác phẩm. Bạn sẽ thật ngạc nhiên với những gì bạn học được bởi khả năng vô cùng mạnh mẽ ở khâu xử lý hậu kỳ. Bởi Đấy là cách mà các nghệ sỹ 3D sử dụng để đạt được hững tác phẩm render như thật.

khoa hoc chinh sua hau ky photoshop

khóa học chỉnh sửa hậu kỳ photoshop – Post production

Tại sao phải chỉnh sửa hậu kỳ sau khi render ?

  • Khả năng chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc, ánh sáng cực kỳ mạnh mẽ
  • Biến một hình ảnh đơn giản thành một tác phẩm tuyệt vời chỉ với vài cú click chuột.
  • xử lý những vấn đề thuộc về luật phối cảnh của bức hình một cách dễ dàng
  • điều chỉnh màu sắc, biên tập màu với hàng nghìn kênh màu khác nhau chỉ trong tích tắc

* Bạn học được gì ? –  Giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian render cũng như đạt được hiệu ứng hình ảnh đẹp lên gấp nhiều lần với các plugin hỗ trợ. Được cung cấp miễn phí sau mỗi buổi học. –  Rất hữu ích cho các bạn sinh viên đang làm đồ án, và những bạn đã đi làm tại các công ty thiết kế kiến trúc – nội thất .